Welcome to
Zenwood
ZENWOOD
Leading brand in Japan plastic wood

KOEI INDUSTRIES

Koei Industrial Co.,Ltd. has developed into a comprehensive trading company that supplies diverse products and service to various industrial sectors by taking a unique stance through which it participates in the “manufacturing”of superior product under special contracts with leading manufacturers in individual specialist fields.

Read more

KOEI VIETNAM

Koei Vietnam plays a role as a bridge in Technology and Service between Vietnam and Japan. By investing on the human resource, the state-of-the-art technology and machine, Koei Vietnam commits to provide high-quality and eco-friendly product to customer and society.

Read more

ZENWOOD là gì

Zenwood là sản phẩm gỗ nhựa được sản xuất dựa trên sự pha trộn giữa bột gỗ và hạt nhựa, tạo ra một hợp chất có độ bền cao và thân thiện với môi trường. Nhờ công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản đã tạo nên gỗ nhựa Zenwood không chỉ là thương hiệu của chất lượng mà còn là biểu tượng của sự tồn tại lâu dài với thời gian. Zenwood được đánh giá cao trên thị trường quốc tế nhờ nhiều tính năng ưu việt và thiết kế đa dạng.

Ưu thế

Zenwood được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, được hiệp hội môi trường Nhật Bản cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm xanh - Ecomark và được đánh giá rất cao trên thị trường quốc tế như: Mỹ, Châu Âu, Australia... Zenwood hạn chế hầu hết các nhược điểm của gỗ tự nhiên, đảm bảo được màu sắc không bị phai màu, không bị cong vênh, co ngót, mối mọt, axit và không bị biến dạng ở nhiệt độ cao.  

Ứng dụng

Thi công dễ dàng nên Zenwood được ứng dụng trong nhiều hạng mục và cho nhiều đối tượng. Zenwood đặc biệt được ứng dụng nhiều trong hạng mục ngoài trời như: sàn hồ bơi, sân vườn, lam trang trí, cửa gỗ... và các hạng mục landscape khác. Đặc biệt hơn, nhờ tính chống axit, Zenwood được ưu tiên lựa chọn cho những công trình resort, khu du lịch biển...

Dễ dàng lắp đặt

Được thiết kế mang tính ứng dụng cao, Zenwood có thể được tháo dỡ và tái sử dụng trong hầu hết các công trình. Chính vì thế mà không chỉ những kỹ sư xây dựng mà cả những bà nội trợ vẫn có thể tự lắp ráp và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình.

Thi công sáng tạo

Là một sản phẩm thay thế cho gỗ tự nhiên, Zenwood có tính ứng dụng cao nên đã mang lại niềm cảm hứng cho những kiến trúc sư trong việc sáng tạo ra những công trình vừa hiện đại vừa mang nét đặc trưng riêng.

An toàn thân thiện

Bằng việc tái sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, chính vì thế mà Zenwood trở nên an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đây là một đặc tính mà không phải sản phẩm nào cũng có được như Zenwood.

Zenwood - Gỗ nhựa thông minh

Read more
10
Chi nhánh
50
Năm hoạt động
3000
M2 nhà xưởng
250
Nhân viên

Koei Industries - Nhà sản xuất gỗ nhựa từ Nhật Bản

Zenwood tiên phong về công nghệ trong lĩnh vực vật liệu xây dựng mới, không chỉ ở Nhật Bản, Việt Nam mà cả ở thị trường quốc tế. Chúng tôi tự hào mang những giá trị từ Nhật Bản đến với Việt Nam. 

Oishi Masahiro

Chủ tịch Koei Industries - Zenwood

Recent News

Read All News