About us

Zenwood là thương hiệu gỗ nhựa của Công ty TNHH Koei Việt Nam, thuộc tập đoàn Koei Industrial (Tokyo, Nhật Bản). Nhà máy của Koei Việt Nam được đặt tại Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3, Tỉnh Bình Dương. Sản phẩm là kết tinh của quá trình nghiên cứu và phát triển vật liệu xây dựng mới, đảm bảo các yếu tố phát triển bền vững mà thành tựu khoa học kĩ thuật đang hướng tới. Sản phẩm lần đầu được nghiên cứu tại Nhật Bản.

Koei Industrial mong muốn gắn kết thị trường kinh tế giữa Nhật Bản và các nước trong khu vực Châu Á thông qua Koei Việt Nam. Bằng việc đầu tư nguồn nhân lực, công nghệ, trang thiết bị máy móc tối tân từ Nhật Bản, Koei Việt Nam cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Với tầm nhìn đón đầu thị trường, Koei Industrial đã đem đến thị trường Việt Nam sản phẩm gỗ nhựa có thương hiệu Zenwood - đây là vật liệu xây dựng được nhiều kiến trúc sư ưa chuộng và ứng dụng rộng rãi trong những năm trở lại đây.

"Chúng tôi mong muốn mang đến Việt Nam những sản phẩm không chỉ có chất lượng đạt chuẩn quốc tế và còn đi đúng với xu hướng phát triển trong ngành vật liệu xây dựng. Với công nghệ từ Nhật Bản, Zenwood trong tương lai sẽ trở thành một sản phẩm đứng đầu trong ngành nhờ ứng dụng "công nghệ xanh" thân thiện với môi trường" - Trích lời ông Matsumura Takahiro, Tổng Giám Đốc của Koei Việt Nam.

Với mong muốn là chiếc cầu nối giao thương kinh tế giữa các nước trong khu vực Châu Á, Koei Việt Nam cam kết hoàn thiện từng ngày trong sự nghiệp xây dựng và khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế.