HOÀN THÀNH DỰ ÁN PARK RIVERSIDE QUẬN 9

Dự án Park Riverside quận 9 là khu biệt thự và nhà phố phức hợp cao cấp với đầy đủ tiện ích như: Bến du thuyền, hồ cảnh quan, hồ bơi tiêu chuẩn Resort, Club House, siêu thị, nhà hàng, phòng tập Gym... Đây là một trong những dự án trọng điểm của Tập đoàn M.I.K Corporation (gọi tắt là M.I.K Group).

Khi bắt đầu thực hiện dự án này, M.I.K Group mong muốn rằng Park Riverside quận 9 sẽ kết nối với các dự án trọng điểm như: Sân bay quốc tế Long Thành, trung tâm thành phố Quận 1, hướng về các tỉnh lân cận… Chính những điều đó đã khiến Park Riverside quận 9 trở thành một khu đô thị đẳng cấp quốc tế.

M.I.K Group đã phát triển thành công các dự án như: căn hộ Imperia An Phú, Biệt thự Villa Park, Căn hộ dịch vụ siêu sang M.I.K WaterFront... Chính vì thế mà dự án Park Riverside lần này cũng được M.I.K Group chú trọng từ việc lựa chọn vị trí, nhà thầu xây dựng đến những vật liệu sử dụng cho dự án này.

Khi nhận được đề nghị hợp tác với M.I.K Group cho hạng mục sàn gỗ ngoài trời với thương hiệu Zenwood, Koei Việt Nam đã rất chú trọng từ việc sản xuất, quản lý chất lượng và giám sát việc thi công hạng mục này để xứng tầm với một dự án mang đẳng cấp quốc tế này.

Thông qua dự án Park Riverside, Koei Việt Nam tin rằng gỗ nhựa Zenwood ngày càng được nhiều tập đoàn nổi tiếng trong nước và quốc tế tin tưởng và lựa chọn để thay thế cho gỗ tự nhiên với những hạng mục ngoại thất.