SỐNG XANH VỚI ZENWOOD TẠI CĂN HỘ THE ASCENT

Nằm tại trung tâm quận 2, cách trung tâm thành phố chỉ với 10 phút di chuyển, căn hộ The Ascent là một trong những dự án chủ chốt của Hòa Bình và Chip Eng Seng (Singapore) trong năm 2015 bởi sự chọn lọc vật liệu xây dựng một cách khắt khe và kết hợp với “kiến trúc xanh” nổi tiếng của Singapore, tạo nên một thành phố xanh giữa Thảo Điền.

Đã có rất nhiều khu dân cao cấp, khu biệt thự biệt lập, khu biệt thự ven sông, các khu căn hộ chung cư cao cấp ở Thảo Điền như: The Vista, Xii Riverside, Hoàng Anh Riverside, Tropic Garden… Tuy nhiên, The Ascent nổi trội hơn hẳn vì được bao bọc ba phía bởi sông Sài Gòn và được thiên nhiên ưu đãi chọn là nơi đón những cơn gió mát lành nhất của dòng sông này. Đồng thời, được đầu tư bởi Tập đoàn Chip Eng Seng Singapore, là một tập đoàn hàng đầu về xây dựng và kinh doanh địa ốc với hơn 40 năm phát triển của Singapore.

Lấy cảm hứng từ màu xanh của thiên nhiên, The Ascent được bao bọc từ ngoài vào trong bởi những mảng dây leo xanh mướt, mượt mà, buông lơi theo từng làn gió mát lành của sông Sài Gòn tạo nên những vũ khúc tuyệt diệu của thiên nhiên.

The Ascent tỉ mỉ từ khâu thiết kế cho đến khâu chọn lọc vật liệu xây dựng nhưng Zenwood đã dễ dàng vượt qua rất nhiều sự kiểm định gắt gao của chủ đầu tư để được chọn làm vật liệu cho chuỗi hồ bơi theo tiêu chuẩn cao cấp 5 sao của The Ascent.

Zenwood là kết quả của sự kết hợp giữa công nghệ và yếu tố “xanh”. Khi tạo ra sản phẩm này, các chuyên gia từ Koei Việt Nam mong muốn rằng ngoài việc mang đến những công trình kiến trúc hiện đại, văn minh, vững bền theo thời gian còn góp phần vào việc chung tay bảo vệ môi trường của cộng đồng.