Tại sao nên lựa chọn Zenwood

TRƯỚC HẾT, HÃY XEM XÉT LÝ DO TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG GỖ NHỰA 

Gỗ nhựa Zenwood là sản phẩm được tạo thành từ bột gỗ và nhựa nhằm thay thế cho gỗ tự nhiên để sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt mà gỗ tự nhiên không thể sử dụng được trong thời gian lâu. Ở các nước phát triển, người dân rất ưu thích trong việc sử dụng các loại vật liệu như gỗ nhựa bởi tính năng ưu việt, sử dụng lâu dài. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của gỗ nhựa là việc tái tạo sản phẩm từ nguồn tài nguyên không được sử dụng nữa như bột gỗ (mùn cưa, gỗ thải..) và hạt nhựa (nhựa tái sinh), từ đó bảo vệ môi trường thông qua việc bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, bảo vệ rừng khỏi việc bị sử dụng vào mục đích làm nhà. Ở Nhật Bản, chính phủ khuyến khích các doanh nghiệp tái tại những sản phẩm như gỗ nhựa và được tạo mọi điều kiện để nghiên cứu và phát triển gỗ nhựa.

ZENWOOD KHÁC BIỆT GÌ SO VỚI NHỮNG SẢN PHẨM CÙNG LOẠI?

Khác với đa phần các sản phẩm cùng loại được tạo thành từ vỏ trấu và hạt nhựa để tiết kiệm chi phí, Zenwood sử dụng bột gỗ và hạt nhựa làm nguyên liệu đầu vào. Các thành phần chính của bột gỗ có tính năng tốt hơn rất nhiều so với vỏ trấu. Bột gỗ có tuổi đời cao hơn rất nhiều so với vỏ trấu (vỏ trấu từ gạo có tuổi đời không quá 4 tháng), do đó tính chất của bột gỗ ưu việt hơn trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm như độ cứng, độ phai màu...Ngoài chú trọng trong việc chọn lựa các nguyên liệu đầu vào, chất lượng của Zenwood còn được tạo nên bởi công nghệ từ quá trình nghiên cứu phát triển sản phẩm từ lâu của các nhà khoa học Nhật Bản. Tất cả các chỉ tiêu chất lượng sản phẩm của Zenwood đều tuân thủ nghiêm ngặt theo bộ tiêu chuẩn JIS của Bộ Công nghiệp Nhật Bản. Trong quá trình nghiên cứu, chỉ tiêu độ an toàn với môi trường và con người là yếu tố tiên quyết đối với bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm.

1. Ưu thế về chất lượng

Zenwood được sản xuất với công nghệ Nhật Bản, được hiệp hội môi trường Nhật Bản cấp giấy chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm xanh - Ecomark và được đánh giá rất cao trên thị trường quốc tế như: Mỹ, Châu Âu, Australia... Zenwood hạn chế hầu hết các nhược điểm của gỗ tự nhiên, đảm bảo được màu sắc không bị phai màu, không bị cong vênh, co ngót, mối mọt, axit và không bị biến dạng ở nhiệt độ cao.

2. Đa dạng về ứng dụng

Thi công dễ dàng nên Zenwood được ứng dụng trong nhiều hạng mục và cho nhiều đối tượng. Zenwood đặc biệt được ứng dụng nhiều trong hạng mục ngoài trời như: sàn hồ bơi, sân vườn, lam trang trí (Louver), cửa gỗ... và các hạng mục landscape khác. Đặc biệt hơn, nhờ tính chống axit, Zenwood được ưu tiên lựa chọn cho những công trình resort, khu du lịch biển...

3. An toàn và thân thiện

Bằng việc tái sử dụng nguồn nguyên liệu sạch, chính vì thế mà Zenwood trở nên an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường. Đây là một đặc tính mà không phải sản phẩm nào cũng có được như Zenwood.

4. Thi công dễ dàng, lắp đặt sáng tạo

Được thiết kế mang tính ứng dụng cao, Zenwood có thể được tháo dỡ và tái sử dụng trong hầu hết các công trình. Chính vì thế mà không chỉ những kỹ sư xây dựng mà cả những bà nội trợ vẫn có thể tự lắp ráp và hoàn thiện cho ngôi nhà của mình. Là một sản phẩm thay thế cho gỗ tự nhiên, Zenwood có tính ứng dụng cao nên đã mang lại niềm cảm hứng cho những kiến trúc sư trong việc sáng tạo ra những công trình vừa hiện đại vừa mang nét đặc trưng riêng.

5. Độ bền cao, chống trơn trượt

Zenwood có độ bền chịu lực cao, không cong vênh, không nứt gãy ngay cả khi dùng cho các vị trí đổ oto. Đồng thời, nhờ bề mặt được thiết kế với khả năng chống trơn trượt, Zenwood rất phù hợp sử dụng để lát sàn hồ bơi hay lối đi ngoài trời, đảm bảo an toàn cho cả người lớn và trẻ em khi di chuyển