Zenwood - Vật liệu xanh

Ngày nay, với chính sách chung tay bảo vệ rừng trên toàn thế giới, gỗ tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm. Chính vì thế mà để tìm ra một vật liệu vừa có thể thay thế gỗ tự nhiên vừa góp phần bảo vệ môi trường là một trong những vấn đề được ngành xây dựng quan tâm.
Các nhà nghiên cứu khẳng định rằng, gỗ nhựa Zenwood chính là vị cứu tinh cho ngành xây dựng trong việc thay thế gỗ tự nhiên.

zenwood

So với gỗ tự nhiên, gỗ nhựa là một vật liệu còn khá mới mẻ nhưng nó là một bước tiến vượt bậc trong ngành vật liệu xây dựng. Với khả năng chống trơn trượt, ẩm mốc, mối mọt… gỗ nhựa được ưu tiên ứng dụng cho các công trình ngoài trời như: sàn hồ bơi, ban công, hàng rào, ghế công viên, lam trang trí… hoặc cũng có thể sử dụng để trang trí nội thất. Nhờ vào những tính chất trên mà gỗ nhựa có thời gian sử dụng lâu dài và tốn ít chi phí bảo trì hơn so với gỗ tự nhiên nên dần được các kiến trúc sư ưa chuộng hơn trong những thiết kế của mình.
Bằng việc kết hợp công nghệ, Koei Việt Nam đã cho ra đời các sản phẩm gỗ nhựa có thương hiệu Zenwood với nhiều màu sắc khác nhau mà không cần sơn, càng góp phần đảm bảo vấn đề về môi trường.

zenwood

Trong khi nguồn nguyên liệu gỗ tự nhiên ngày càng trở thành vấn đề nan giải thì gỗ nhựa Zenwood lại xuất hiện, đáp ứng hầu hết tất cả những nhu cầu về xây dựng. Bên cạnh đó lại thân thiện với môi trường, chính vì thế mà các chuyên gia của Koei Việt Nam đã khẳng định rằng: Zenwood – Vật liệu xanh cho ngành xây dựng.