Giỏ hàng

Chủ tịch OISHI MASAHIRO

Kính gửi Đối Tác và Khách Hàng !

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt toàn thể nhân sự công ty Zenwood JSC gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác, khách hàng đã quan tâm, hợp tác, ủng hộ để góp phần cho sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.

Koei Toda được thành lập từ năm 2011 với 100% vốn đầu tư từ Koei Industrial để sản xuất gỗ composite WPC và một số sản phẩm ngành nhựa khác. Koei Toda có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Đến tháng 3, năm 2021 Zenwood Joint Stock Company chính thức được tách ra từ Koei Toda để tập trung sản xuất sản phẩm gỗ WPC. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Zenwood JSC mong muốn phát triển thương hiệu Zenwood trở thành thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam và các nước trong khu vực cho sản phẩm gỗ WPC. Bằng việc đầu tư nguồn nhân lực, công nghệ, trang thiết bị máy móc tối tân từ Nhật Bản, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Với mong muốn là chiếc cầu giao thương kinh tế giữa các nước trong khu vực châu Á, chúng tôi cam kết hoàn thiện từng ngày trong sự nghiệp xây dựng và khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế.