Giỏ hàng

Lót sàn hồ bơi

Sàn gỗ lót hồ bơi là sự lựa chọn tốt nhất. 

Với khả năng chịu khác khiệt thời tiết cao, độ bền theo thời gian. 

Sàn gỗ ngoài trời lót hồ bơi là mặt hàng sàn gỗ có mặt tại Việt Nam. Zenwood thương hiệu sàn gỗ Nhật Bản, cung cấp sản phẩm thi công cho các công trình Nha Trang, Phan Thiết, TP. Hồ Chí Minh... Nơi mà sàn gỗ phát huy công năng của mình là khách sạn, spa, biệt thự, chung cư, hồ bơi riêng..

Sản phầm gỗ nhựa mang đặc tính và giá trị thẩm mỹ của mình giúp cho không gian trở nên độc đáo, ấn tượng, thu hút hơn. Du khách khi đến nghỉ dưỡng có thể tận hưởng không gian tuyệt vời, thiết kế hoàn hảo. Chính vì lý do này mà gỗ nhựa Zenwood là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư. 

Một số hình ảnh để hiểu rõ hơn về giá trị của gỗ nhựa Zenwood:

Sàn gỗ ngoài trời KV01 dự án Sala

Sàn gỗ Zenwood dự án Blue Sapphire

Việc sử dụng sàn gỗ tạo không gian điểm nhấn cho khu du lịch, thu hút du khách từ cả nước. Lót sàn gỗ hồ bơi Zenwood hiện được sử dụng rộng rãi các công trình lớn nhỏ đa dạng khác nhau. sự xuất hiện của sàn gỗ làm cho không gian gần với thiên nhiên, hồ bơi thêm trong xanh, dịu mát, dù trời có nắng đến mấy với kỹ thuật giảm tiếp xúc nhiệt của sản phẩm làm cho mặt sàn không bị nóng. Điều đáng sợ là, bước lên từ hồ bơi là mặt hồ nóng rực đã không còn nữa. 

Sàn gỗ KV01 màu Brown biệt thự Chateau 

Những buổi trà chiều hay tiệc ngoài trời gia đình còn gì bằng khi được tổ chức kết hợp tại hồ bơi. Hoạt động mà người lớn và trẻ em đều yêu thích.

Điểm nhấn của công trình này Sàn gỗ bao quanh hồ, làm nước trở nên trong xanh nổi bật trong thời tiết nhiều ánh nắng

Với thiết kế hồ bơi lạ mắt kết hợp sàn gỗ Zenwood tạo nên sự sang trọng tự nhiên và Zenwood đã đưa ra dòng sản phẩm chịu khắc nghiệt thời tiết nóng ẩm cũng như bề mặt vân gỗ chống trơn trượt, bề mặt tiếp xúc nhiệt thấp làm cảm giác dễ chịu khi đi trên mặt sàn.