Giỏ hàng

Lót sàn sân thượng, sân vườn

LÓT SÀN SÂN THƯỢNG

Với khí hậu hai mùa mưa nắng thì tính chất thời tiết nước ta là nóng ẩm. Bài toán vật liệu được đặt ra là vô khó phải chịu được độ ẩm cao, mưa nhiều, nắng gắt... Và gỗ nhựa Zenwood là lời giải đáp tốt nhất, vật liệu chịu được khắt nghiệt môi trường cao. 


Lót sàn sân vườn gỗ nhựa Zenwood

Ngoài tính chất vật liệu gỗ nhựa Zenwwood còn mang lại sự tiện nghi trong quá trình sử dụng cho khách hàng như dễ lau chùi, về sinh làm sạch sàn, với tính chống nước cực tốt thì việc chà rửa sàn sẽ không còn là vấn đề. 

Lót sàn sân vườn gỗ nhựa Zenwood

Sân vườn sàn gỗ 

Nếu bạn đang tìm một loại vật liệu mới cho những công trình trang trí ngoại thất thì Zenwood là dòng sản phẩm phù hợp với các tiêu chí sàn gỗ ngoài trời. Zenwood được sản xuất và phân phối độc quyền tại Công ty Koei Toda.

Lót sàn gỗ phối Zendeck 2P

Ngoài việc lót sân vườn, Zenwood là sự lựa chọn tốt nhất để lót sàn sân thượng. Mang lai vẻ đẹp trang nhã, tinh tế, gần gũi vs thiên nhiên, không trơn trượt.

Sân thượng gỗ nhựa Zenwood

Sàn gỗ lót sân thượng WPC mang tính chất chịu nắng mưa, không bám bẩn, vật liệu thân thiện môi trường, dễ vệ sinh, lau chùi bằng xà phòng và vòi nước. 

Còn gì tuyệt vời hơn là sau những giờ làm việc căng thẳng, thoát khỏi giày cao gót, bước lên sân thượng lộng gió, ngồi thư giãn cùng tách trà nóng trong tay, mở lên giai điệu yêu thích, hay chỉ đơn giản là lặng nhìn những áng mây trôi hững hờ ở đằng xa. 

Trang trí sân vườn bằng gỗ nhựa Zenwood

Gỗ Zenwood dùng trang trí sân vườn


Sàn gỗ lót sân vườn Zenwood

Hãy tưởng tượng không gian trước hiên nhà,sàn màu gỗ hòa với màu cây xanh, tạo nên sự gần gũi thiên nhiên, cuối tuần thư giãn cùng gia đình với tiệc picnic nhẹ. Mang cả nhà lại gần nhau hơn.