Giỏ hàng

Sản xuất và phân phối

Sản xuất và phân phối dòng gỗ nhựa Zenwood

Với dây chuyền sản xuất hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Nhật Bản, Koei Toda là nhà máy phân phối trực tiếp dòng sản phẩm gỗ nhựa Zenwood trên toàn quốc.

Với dây chuyền bao gồm tổng cộng 12 máy ép đùn, nhà máy đã đẩy công suất lên đạt 100 tấn/ tháng để đáp ứng được nhu cầu thị trường cũng như việc phân phối cho các đại lý. Bằng việc đầu tư kỹ càng dưới sự giám sát trong từng công đoạn của các kỹ thuật viên Nhật Bản, dòng sản phẩm gỗ nhựa Zenwood luôn được cải tiến chất lượng và mẫu mã từng ngày.

Toàn bộ sản phẩm được sản xuất dựa trên tiêu chuẩn JIS của Nhật, đảm bảo đủ tiêu chuẩn được sử dụng tại Nhật Bản. Ngoài ra, bằng việc tận dụng nguồn nguyên liệu xanh theo tiêu chuẩn Ecomark tại Việt Nam, chi phí sản phẩm đã giảm đáng kể.

 

Bằng việc kết hợp 40% gỗ, 40% nhựa, 20% phụ gia và chất kết dính, sản phẩm gỗ nhựa Zenwood có khối lượng không quá nặng, tuy nhiên độ bền thì rất cao.

Tận dụng nguồn vật liệu xanh với thành phần nhựa tái chế và mùn gỗ, dăm gỗ lấy trong quá trình sản xuất gỗ nội thất. Có thể nói, gỗ nhựa Zenwood là một bước đột phá về nguyên luyện, sử dụng nguyên liệu xanh để tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Quy trình sản xuất ép đùn WPC được chia thành hai bước chính: granul hóa nguyên liệu và đùn. Quy trình sản xuất như sau: 

  • Nguyên liệu thô được trộn đều với thiết bị trộn nhiệt tốc độ cao.
  • Sau khi trộn, nguyên liệu nhập vào hệ thống granulator cho hạt hăm hở, và các hạt được làm mát bằng gió.
  • Hạt được thêm vào máy đùn để đùn chất thành phẩm.
  • Vẽ và dập nổi các sản phẩm hoàn chỉnh (như ván sàn, vv) theo nhu cầu thực tế.

Thiết bị trộn bằng nhiệt - thiết bị tạo hình bằng gỗ - dây chuyền sản xuất ép nhựa gỗ - khuôn mẫu - máy chà nhám (máy vẽ dây, máy dập nổi)

Sản phẩm gỗ nhựa là giải pháp tốt nhất cho các sản phẩm gỗ ngoài trời bởi độ bền cao, không bị thấm nước, mối mọt, mục rửa. Gỗ nhựa Zenwood hiện tại là đối tác, đồng thời cũng là nhà phân phối của nhiều đối tác lớn như Cofico, Logisall, Hòa Bình, Itochu...Là nhà máy sản xuất và phân phối, chúng tôi mong muốn tìm kiếm đại lý phân phối, chia sẽ lợi ích để cùng hợp tác và phát triển, mang dòng sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường đến với khách hàng. Xin vui lòng liên hệ..... để đăng ký trở thành đại lý hoặc cần tư vấn về sản phẩm.