Giỏ hàng

Độ bền sản phẩm gỗ nhựa Zenwood theo thời gian

Bằng việc đầu tư kỹ càng vào nguồn nguyên liệu, thành phần phụ gia cũng như dây chuyển sản xuất, sản phẩm gỗ nhựa Zenwood có độ bền màu theo thời gian và màu sắc nét, đậm màu. Gỗ nhựa ngoài trời đòi hỏi sản phẩm phải chịu được thời tiết, không bị mối mọt, mục rửa, vì thế các nhà thầu luôn cân nhắc rất kỹ trước khi quyết định lựa chọn mẫu sản phẩm phù hợp.

Đối với Zenwood, chúng tôi chú trọng vào sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng theo thời gian. Sau khi mỗi công trình được hoàn thiện, đội ngũ kỹ sư sẽ thường xuyên theo dõi, giám sát sự thay đổi của mặt sàn mỗi năm để đưa ra những sự thay đổi, hoặc thay mới nhằm mang đến sự trọn vẹn cho khách hàng. 

Mặt sàn và lam trang trí sau khi để ngoài trời 5 năm

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công, chúng tôi sở hữu cho mình một đổi ngũ kỹ sư, thợ thi công tay nghề cao, thi công theo tiêu chuẩn tại Nhật Bản. Sự chính xác và chi tiết luôn được đảm bảo trong mỗi dự án thi công

Khoảng cách và sự chính xác luôn được đảm bảo trong quá trình thi công

Khoảng cách tối đa giữa thanh kê dưới mặt sàn là 400mm, QCS là 400mm, Pass L là 800mm, mặt sàn đảm bảo bằng phẳng tuyệt đối, khoảng cách giữa mỗi thanh WPC là 5mm cùng với nhiều tiêu chuẩn kỹ thuật khác luôn được đảm bảo tuyệt đối trong quá trình thi công. 

Thi công chính xác và chi tiết

Nhờ những nổ lực đào tạo, cải thiện, nâng cao quy trình sản xuất, thi công mà gỗ nhựa ngoài trời Zenwood luôn đáp ưng được sự hài lòng của khách hàng.

Khách hàng quan tâm sản phẩm gỗ nhựa Zenwood xin vui lòng liên hệ công ty Koei Toda

SĐT: 02742221488

Địa chỉ: DE6, Hòa Lợi, Bến Cát, Bình Dương