Giỏ hàng

Giới thiệu

 

Kính gửi Quý đối tác và Khách hàng!

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt toàn thể Công ty Zenwood JSC gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác, Khách hàng đã quan tâm, hợp tác, ủng hộ để góp phần cho sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua.
Công ty Zenwood JSC là một nhà phân phối và sản xuất, có chuyên môn cao về những sản phẩm trong ngành công nghiệp nhựa và vật liệu tái sinh. 
Zenwood là thương hiệu gỗ nhựa WPC do Zenwood JSC sản xuất và phân phối độc quyền tại Việt Nam
Kể từ khi được thành lập, sau khi tách ra từ tập đoàn Koei Industries Japan, Zenwood JSC đã phát triển trở thành một công ty cung cấp được nhiều loại sản phẩm đa dạng cũng như những dịch vụ tiện ích trong nhiều phương diện công nghiệp.

"Chúng tôi đang luôn nỗ lực trong việc nhanh chóng cung cấp đến khách hàng những thông tin giá trị, những chức năng cao cấp, những sản phẩm cùng với dịch vụ chất lượng mà khách hàng mong chờ trong giai đoạn phát triển và hoàn thiện sản phẩm. Bên cạnh đó, chúng tôi còn đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng thông qua mạng lưới rộng lớn và những bí quyết độc nhất của chúng tôi" - Trích lời Ông Masahiro Oishi - Chủ tịch Koei Industries.

Với tiêu chí  “Làm việc để làm hài lòng khách hàng”. Zenwood JSC cam kết hoàn thiện từng ngày mang khát vọng vươn lên khẳng định thương hiệu Quốc tế và được công nhận như là một công ty.