Giỏ hàng

Dự án Centana Điền Phúc Thành Quận 9

Công Trình Dự án Centana Điền Phúc Thành Quận 9 sau Đại dịch Corona (COVID -19)

Vật liệu mới thân thiện với môi trường luôn là nguồn cảm hứng cho mọi doanh nghiệp, đặt biệt là ngành xây dựng, trong đó gỗ nhựa ZenWood là một trong số những vật liệu tiêu biểu.

Khởi động lại sau thời gian chung tay cùng cả nước chống dịch corona, nay mảng thi công đã bắt tay vào làm việc trở lại.

Với nhiều tính năng ưu việt hơn trong trang trí, cũng như về chất lượng và tính thẩm mỹ cao, gỗ nhựa ZenWood đang dần dần thay thế cho các mặt hàng truyền thống như thép hay gỗ nguyên sinh. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, với những tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng cũng như đa dạng mẫu mã, nhằm mang đến cho quí khách hàng loạt sản phẩm hài lòng nhất trên thị trường hiện nay.

Hiện nay gỗ nhựa đã và đang được dùng trong trang trí nội thất, ngoại thất với tính năng vượt trội như:  Ốp tường, lót sàn, thi công Hệ Lam che nắng, hàng rào…

Không những đặt tiêu chí cao về chất lượng sản phẩm, cũng như mẫu mã trong ngành Vật liệu xây dựng hiện nay, bên cạnh đó Công ty TNHH CÔNG NGHIỆP KOEI TODA chúng tôi luôn có một Đội ngũ thi công chuyên nghiệp.

 

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ Thương hiệu Gỗ Nhựa ZenWood trong thời gian qua.