Giỏ hàng

Về Chúng Tôi

Kính gửi Đối Tác và Khách Hàng !

Lời đầu tiên tôi xin thay mặt toàn thể Công ty cổ phần Zenwood gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sâu sắc tới Quý đối tác, khách hàng đã quan tâm, hợp tác, ủng hộ để góp phần cho sự phát triển của chúng tôi trong thời gian qua. Tháng 3 năm 2021 Zenwood JSC được tách ra từ Koei Toda để tập trung vào sản xuất dòng sản phẩm chính gỗ composite WPC.

Koei Toda được thành lập từ năm 2012 với 100% vốn đầu tư từ Koei Industrial có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nhựa, Koei Industrial mong muốn gắn kết thị trường kinh tế giữa Nhật Bản và các nước trong khu vực châu Á thông qua Koei Toda. Bằng việc đầu tư nguồn nhân lực, công nghệ, trang thiết bị máy móc tối tân từ Nhật Bản, chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng  tốt nhất và thân thiện với môi trường.

Với mong muốn là chiếc cầu giao thương kinh tế giữa các nước trong khu vực châu Á, chúng tôi cam kết hoàn thiện từng ngày trong sự nghiệp xây dựng và khẳng định thương hiệu mang đẳng cấp quốc tế.

Zenwood là thương hiệu gỗ nhựa ngoài trời cao cấp được sản xuất và phân phối bởi công ty Koei Toda. Với dây chuyển sản xuất hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Jis tại Nhật Bản, sản phẩm gỗ nhựa Zenwood luôn được các chủ đầu tư tin tưởng về chất lượng cũng như mức độ uy tín.

Lấy thời gian làm thước đo, sản phẩm gỗ nhựa Zenwood có độ bền màu theo thời gian, màu sắc sang trọng, đẳng cấp, hòa nhã và gần gũi với thiên nhiên. Vân gỗ cao cấp được thiết kế đặc biệt và đăng ký độc quyền bởi công ty Koei Toda.

Sau gần 10 năm thành lập, sản phẩm gỗ WPC Zenwood đã có mặt rộng rãi trên thị trường, điển hình trong đó là một số dự án lớn và gần gũi như: Đường sách Nguyễn Văn Bình tại trung tâm quận 1, Landmark 81, Oceanami, Blue Sapphire...

Dusit Princess Moonrise Beach Resort Phú Quốc

 

Dự án Oceanami tại Vũng Tàu

Zenwood mang ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm khác:

• Màu sắc tự nhiên, hài hòa, sang trọng
• Không bị ảnh hưởng bởi môi trường thời tiết
• Vật liệu xanh, thân thiện với môi trường
• Hoàn toàn không bị thấm nước, mối mọt, mục rửa
• Thi công nhanh chóng, lắp đặt dễ dàng
• Chống tia UV, phản xạ nhiệt tốt
• Chịu lực tốt, độ bền cao

Đại phước Lotus tỉnh Đồng Nai

Ngoài ra, Vật liệu xanh là đặc điểm quyết định để khách hàng lựa chọn sản phẩm Gỗ nhựa của chúng tôi. Xanh với môi trường, vật liệu gần gũi với thiên nhiên là một trong những tiêu chí đi cùng chúng tôi suốt quãng đường dài phía trước.